Chính sách bảo mật – Trà Tâm Thái

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi truy cập trang website: tratamthai.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang website: tratamthai.vn  . Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

  1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin

* Việc thu thập thông tin qua website tratamthai.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hiểu rõ các nhu cầu và sở thích của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… diễn ra trên tratamthai.vn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại một cách nhanh nhất.

* Những thông tin khách hàng được tratamthai.vn thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Địa chỉ email

– Số điện thoại

– Địa chỉ

– Giới tính

– Ngày sinh

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng; và cam kết không kinh doanh hay trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý trong một số trường hợp đặc biệt sau:

– Khi được sự đồng ý của khách hàng.

– Để bảo vệ quyền lợi của công ty và các đối tác: Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Theo yêu cầu của các cơ quan chức năng nếu phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác – như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trước khi chia sẻ thông tin. Quý khách giữ quyền quyết định chia sẻ thông tin để tham gia các chương trình này hoặc không.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

tratamthai.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Đơn vị thu thập & quản lý thông tin khách hàng

Công ty TNHH TMDVSX Tâm Thái
Mã số doanh nghiệp: 4601524238

Địa chỉ: 414a, Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0974 304 608

Email: care@tratamthai.vn

  1. Tiếp cận & chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào tài khoản trên tratamthai.vn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc tại Mục 4.

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết:

– Bảo đảm an toàn thông tin khách hàng.

– Không trao đổi thông tin khách hàng vì mục đích thương mại; luôn tuân thủ chính sách bảo mật khi chia sẻ, sử dụng thông tin khách hàng.

– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng cách đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên tratamthai.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng đối với những thông tin quý khách đăng ký trên website chính thức tratamthai.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.

7.Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

– Các thành viên trên trang có quyền gửi khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang tratamthai.vn tới Ban quản trị website qua:

Điện thoại : 0974 304 608

Hoặc email: care@tratamthai.vn

– Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin người dùngbị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.

– Ban quản trị website có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

– Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website, Ban quản trị website phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 

 

Gọi ngay!