Giới thiệu

Trà Tâm Thái 

Nâng Niu Giá Trị Việt

Câu chuyện

Sinh ra tại Thái Nguyên quê hương của đặc sản Chè Thái Nguyên, cách đây gần 40 năm về trước thập kỷ 1980, thời kỳ bao cấp nhà nhà tăng gia tự cung tự cấp. Bên cạnh những vườn rau đủ loại, hầu như gia đình đất đai rộng cũng có vạt chè nho nhỏ. Vì đó tôi đã được cùng bố mẹ chăm bón thu hái chè và sao chè trên bếp củi và chảo gang. Và thành quả đổi lại cho một ngày cả nhà hái, và sao vò chè  là 1,2 lạng chè (trà) móc câu xoăn tít.

Bố mẹ tôi pha thử chè, tôi ít tuổi ko biết uống trà nhưng cũng nếm thử một chút xem thành quả lao động của cả nhà nhưng chỉ thấy đắng và chát. Nhưng một chút sau có vị ngọt nơi cổ họng  nuốt, tứa nước miếng vẫn thấy ngọt hỏi Bố thì Bố nói đó là vị chè “Tiền chát Hậu ngọt” chỉ có ở Trà Thái nguyên. Vị chát ngọt đó đã đi theo tôi suốt những thăng trầm của cuộc sống mưu sinh sau này, khi kinh tế ổn định (tôi kinh doanh Dược Phẩm nên cũng kiếm được) nhưng trong tôi vẫn đau đáu tại sao Chè (Trà) Thái Nguyên ngon là thế, chất lượng tuyệt vời thế. Đã được mệnh danh “Thái Nguyên Đệ Nhất Danh Trà” mà vẫn nhiều người không biết đến, người dân một nắng hai sương làm ra Trà vẫn khổ. Chính vì muốn Trà Thái Nguyên quê tôi được đến tay mọi người trên cả nước và trên Thế Giới nên tôi lại  bắt đầu chuyển sang kinh doanh ngành Trà khi bước sang tuổi 50.

Tầm nhìn

  • Đứng hàng đầu trong phân khúc thị trường Trà Lễ, Tết
  • Góp phần tạo ra văn hóa Trà Việt Nam
  • Tạo ra chuỗi nhà Phân Phối cung cấp và tiêu thụ đặc sản vùng miền cả trong và ngoài nước.
  • Đưa những giá trị Đặc sản Việt Nam lan tỏa trên khắp mọi miền Tổ quốc và thế giới.

Co-Founder

Trong quá trình đi học để tìm hướng đi mới cho mình rất may mắn tình cờ tôi được học Khởi nghiệp Kinh doanh từ một người Thầy và điều tuyệt vời hơn nữa khi thành lập Cty TNHH TMDVSX TÂM THÁI tháng 9/2018 tôi và Thầy là hai người đồng sáng lập.

Ông Tạ Minh Tuấn

Ông Tạ Minh Tuấn

Chairman

Ông Đoàn Đức Chung

Ông Đoàn Đức Chung

Co-Founder, CEO

Điểm khác biệt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Corporate Events

More Info

Event Planning

More Info

Wedding Meals

More Info

Bar Service

More Info

Event Staffing

More Info

Drop Off Catering

More Info

dishes

staff

venues

chefs

Testimonials

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.”

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.”

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing”

Trở Thành Nhà Phân Phối !

Để có thể mang đến những sản phẩm Trà uống hàng ngày giá trị và chất lượng, với hương vị trà đậm đà lưu truyền tại vùng Trà Thái Nguyên, Trà Tâm Thái chính thức tuyển Nhà Phân phối trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tối đa.