Trở thành nhà phân phối - Trà Tâm Thái

TRÀ TÂM THÁI TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI TRÀ XANH THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC

Chính sách hấp dẫn dành cho Nhà Phân phối:

🌳 Chiết khấu giá tốt;

🌳 Thưởng doanh số tháng;

🌳 Hỗ trợ công cụ bán hàng;

🌳 Được đào tạo kỹ năng bán hàng, quản lý đội nhóm,…;

🌳 Được hỗ trợ truyền thông Nhà Phân phối trên Website, Fanpage Trà Tâm Thái;

🌳 Và những chính sách hỗ trợ khác.

Chi tiết xem tại link: https://1drv.ms/x/s!ArLX5xOrZG9AijJHUZCTjh7BfCTd

Được trồng trực tiếp và sản xuất tại một trong những nơi có diện tích và sản lượng trà (chè) lớn của cả nước, Trà xanh Thái Nguyên – Chè Thái Nguyên là nhãn hiệu vốn nổi tiếng lâu đời với danh hiệu “THÁI NGUYÊN ĐỆ NHẤT DANH TRÀ”, với chất lượng trà thơm ngon được người dân cả nước ưa chuộng, sử dụng làm đồ uống hàng ngày trong gia đình cũng như làm món quà biếu ý nghĩa trong các dịp mời khách.

Nhằm tạo cơ hội cho những ai muốn tăng thu nhập mà không cần dành quá nhiều thời gian và vốn cho việc kinh doanh; mặt khác có thể mang đến những bộ quà tặng giá trị và chất lượng, với hương vị trà đậm đà lưu truyền tại vùng Trà Thái Nguyên đến nhiều người, Trà Tâm Thái chính thức tuyển Nhà Phân phối trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tối đa.

Một tách trà ngon sẽ càng làm tăng sự hiếu khách, sự chu toàn và ấm áp tình người của bất kỳ gia đình nào. Khay trà cũng là tượng trưng cho cội nguồn con cháu hướng về cha mẹ ông bà, một khay trà chỉn chu dịp đoàn viên sẽ bày tỏ sự quan tâm của người con xa xứ đến gia đình, đến cội nguồn mình những ngày trở về.

Với màu nước trà trong xanh ánh vàng mật ong, uống vào có hậu với vị đậm đà và chát ngọt lắng sâu, hương trà tự nhiên thơm mùi cốm non dễ chịu, đem lại sự sảng khoái, thăng hoa cho người thưởng thức, Trà xanh Thái Nguyên – Trà Tâm Thái rất phù hợp cho những dịp hội họp, xum vầy.

Cộng với bao bì thiết kế sang trọng và thanh lịch, Trà xanh Tâm Thái sẽ đồng hành cùng bạn trở thành sứ giả của những món quà tinh tế, sang trọng và ấm áp giúp mọi người kết nối và gửi gắm trọn vẹn yêu thương.

Liên hệ Hotline Ms. Loan: 0903.02.12.16 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Gọi ngay!